Download hack CF Vina 2017 - Hack đột kích mới nhất 2017

VinaCF Pro mới nhất 2017 Full Chức Năng - Hack cf mới nhất 2017, hack vinacf mới nhất 2017,download hach cf mới nhất 2017,HACK CF mới nhất 2017, HACK CF mới nhất 2017, HACK CF MOI NHAT mới nhất 2017, HACK CF VINA, HACK CROSSFIRE mới nhất 2017 ,HACK DOT KICH mới nhất 2017, HACK GAME CF mới nhất 2017, HACK ONE HIT CF mới nhất 2017, HACK WALL CF mới nhất 2017,LIKECF mới nhất 2017,LIKECF.COM, LOLVIETNAM.COM, PHIEN BAN mới nhất 2017, VINA HACK CF, VINACF mới nhất 2017, VINACF mới nhất 2017, VINACF mới nhất 2017 | Hack CF 2017 - Hack VinaCF 2017 - Hack Đột Kích 2017

 
Các Bạn cũng biết rồi đó, phần mềm Hack CF hay còn gọi là Hack Đột Kích tới thời điểm hiện tại thì cũng đã quá phát triển với nhiều tính năng ghê gớm. Hack CF 2017 mới ra mắt người chơi nhất trong những ngày gần đây chính là phiên bản có sự cập nhập full tính năng. Vào game người chơi sẽ được nhận thật nhiều sự hỗ trợ thông qua những tính năng vip và mình chỉ nêu ra những tính năng nỗi bật thôi còn cụ thể thì bạn hãy vào games để cảm nhận từ từ nha :

Chức Năng Của Vina CF Mới
 1. Nhìn xuyên tường
 2. Nhìn thấy ghost Tâm ảo
 3. Hiện tên địch
 4. Vẽ xương địch
 5. Hiện radar địch
 6. Bắn nhanh súng
 7. Bắn chùm shotgun
 8. Liên thanh súng
 9. Đổi vũ khí nhanh
 10. Chống bom nổ
 11. Chống bom khói
 12. Chống bom choáng
 13. Chạy nhanh
 14. Chém dao xa
 15. Chém dao nhanh
 16. Chém dao xung quanh
 17. Thay đạn nhanh
 18. Té không mất máu
 19. Không giật
 20. X2 POINT AI – ĂN SỌ
 21. Tàng hình
 22. Chạy nhanh SHIFT
 23. Bắn xuyên gỗ
 24. Nhảy cao như zombie
 25. Đầy ống AI Power
 26. Balô AI vô tận
 27. Đi trên không
 28. Chạy như zombie
 29. Đi xuyên tường
 30. Vị trí ngắm
 31. Remote Aimbot
Hiện nay, game đột kích của VTC đã trải qua thời gian lâu đời phát hành, với từng đó thời gian, game quá đủ để thu hút hàng trăm triệu lượt người Việt Nam tham gia chơi mỗi tháng. Chính vì thế, mức độ tranh đua đua diễn ra trong game để giành vị trí thứ nhất là vô cùng khó khăn. Do đó, nhiều người chơi đã phải nghĩ đến biện pháp hay điều gì đó , chẳn hạn dùng phân mềm hỗ trợ để chiếm được một chút lợi thế so với các đối thủ khác trong khi chơi. Bạn cũng đang tìm một bản hay phần mềm như vậy đúng không nào? 

Nếu vậy thì bạn tìm đúng chỗ rồi đấy. Bạn hãy tải bản phần mềm ở bên trên để trải nghiệm các tính năng mới ở bên trên nha.

TẢI VỀ TẠI ĐÂY

Chẳng khác gì crack, game thủ Việt đã coi hack như chuyện thường ở huyện

Nguồn: gamek.vn

Chúng ta đã trở thành những kẻ thờ ơ, không mảy may quan tâm đến tình trang hack cheat trong tựa game mà mình thưởng thức

Câu chuyện muôn thuở của game thủ chúng ta chính là nỗi ám ảnh mang tên hack cheat. Ngay cả bây giờ, khi những game online, đặc biệt là game bắn súng sắp ra mắt cũng đang hứng chịu những thông tin vô cùng bất lợi khi phiên bản game nước ngoài cũng đang phải hứng chịu vấn đề tương tự.
Chẳng khác gì crack, game thủ Việt đã coi hack như chuyện thường ở huyện
Chuyện người chơi sử dụng hack thì dĩ nhiên đâu cũng có, tuy nhiên có thể chắc chắn rằng không có xứ nào mà người chơi game online lại có tư tưởng tiếp tay cho hack như ở nước ta. Cộng đồng gamer trẻ tuổi, hầu hết chưa có suy nghĩ đủ chín chắn (thậm chí còn chưa đủ độ tuổi vào game) rất hay muốn tìm cách hack game, đơn giản chỉ để chứng tỏ bản thân và khoe khoang thành tích.
Lấy ví dụ một trận đấu, khi một game thủ phe bên kia sử dụng hack, cheat, đương nhiên những gamer ở đội còn lại sẽ phát điên vì sự không công bằng này, và tìm cách kick hacker kia ra. Vấn đề lại nảy sinh khi đội chơi có game thủ sử dụng hack, vì muốn có một trận thắng nhanh chóng, sẽ chẳng dại gì mà vote kick “con bò” đang cày giúp cả đội mình.
Chẳng khác gì crack, game thủ Việt đã coi hack như chuyện thường ở huyện
Có một thực tế là các chương trình hack luôn khiến cho việc trải nghiệm game online trở nên dễ dàng hơn gấp rất rất nhiều lần. Thế nên ngay cả những tay "gà mờ" cũng có thể trở nên bá dạo một cách khủng khiếp trong thế giới ảo nhờ các phần mềm bên ngoài.
Chẳng cần phải luyện tập chơi nhiều, những Game thủ mới có trình độ kém vẫn có thể "vênh mặt" với đời, chẳng cần phải cố gắng gì vẫn dễ dàng chiến thắng cả các bậc "đàn anh" nhiều kinh nghiệm đã bỏ nhiều thời gian luyện tập chăm chỉ.
Chẳng khác gì crack, game thủ Việt đã coi hack như chuyện thường ở huyện
Như vậy, có thể thấy rằng các phần mềm hack là công cụ vô cùng thích hợp cho những kẻ "trình kém nhưng thích thể hiện". Thay vì luyện tập trong thế giới ảo và tìm cách nâng cao trình độ chơi game của bản thân thì họ chỉ biết dựa dẫm vào các cách chơi xấu, chiếm lợi thế so với những người khác.
Ấy là chưa kể, game thủ Việt thực sự rất khác biệt so với nhiều quốc gia khác trên thế giới, khi nhìn thấy người khác sử dụng hack thì thay vì report cho GM thì phần đông mọi người sẽ... xin đi cùng và hỏi chỗ download phần mềm này. Sau khi nhận được link tải và cách sử dụng thì quá trình này lại được tiếp tục lặp đi lặp lại cho tới khi nó lan tràn khắp mọi nơi.
Chẳng khác gì crack, game thủ Việt đã coi hack như chuyện thường ở huyện
Một câu chuyện khiến không ít người cảm thấy ngao ngán thay cho những game thủ chơi Đột Kích vừa xảy ra vào ngày hôm nay. Vào ngày 11/6, nhóm Vinacf đã thông báo bán lại toàn bộ các dữ liệu của bản hack Đột Kích và fanpage với giá 300 triệu VNĐ. Bên cạnh đó, Vinacf cũng cam kết sẽ không có bất kỳ một dữ liệu nào được sao chép từ bản hack đó. Điều thứ hai, nhóm cũng ngỏ lời hợp tác cùng VTC Game để cùng nhau chống hack với điều kiện, VTC Game là đơn vị đứng ra mua lại toàn bộ dữ liệu bản hack.
Và sau một thời gian dài không thấy động tĩnh gì từ nhà phát hành Đột Kích, nhóm hacker Vinacf đã liên tục tung ra các bản hack tiếp theo với nhiều tính năng mới cũng như các lỗi còn tồn đọng được fix hoàn toàn.
Đau lòng thay cho ý thức người Việt. Thay vì tự đứng ra giúp đỡ nhà phát hành để giảm thiểu tình trạng hack cheat đang hủy hoại một cộng đồng game online, những kẻ viết phần mềm đã nhẫn tâm đem "tác phẩm" xấu xí của họ ra để trục lợi, tống tiền nhà phát hành.
Chẳng khác gì crack, game thủ Việt đã coi hack như chuyện thường ở huyện
Và vì đâu lại có thực tế đau lòng này? Chúng ta đã trở thành những kẻ thờ ơ, không mảy may quan tâm đến tình trang hack cheat trong tựa game mà mình thưởng thức. Trừ phi chúng ta phải chịu đựng những kẻ dùng hack, game thủ mới biết quan tâm. Một phần cũng phải kể tới phong cách quản lý khó hiểu của các NPH làng game Việt khi những người sử dụng hack bị báo cáo vẫn thản nhiên tung hoành trong thế giới ảo trong thời gian dài, chỉ có thể bị ban khi nào GM... thích. Khi việc report trở nên vô dụng thì rõ ràng hack sẽ tràn lan và ngày một phổ biến.
Điều đáng tiếc là đa phần các NPH Việt đều không dám thực hiện các biện pháp mạnh tay để ngăn chặn hack trong game, và nguyên nhân chính là việc các NPH không muốn làm "mếch lòng" các thượng đế.
Thực vậy, việc ngăn chặn hack trong game diễn ra phức tạp hơn khi đa phần game thủ đều sử dụng hack, và sau khi cấm hack xong thì lượng người tham gia chơi giảm dần, khiến cho lượng người chơi bị giảm sút. Đã có nhiều trường hợp game online tại Việt Nam phải đóng cửa do NPH mạnh tay thực hiện hành động chống hack, trong đó đáng kể nhất phải kể đến tựa game Cabal Online.

Bài Viết Liên Quan

Phản Hồi Độc Giả

2 nhận xét

» Hướng Dẫn Chèn Liên Kết: <a href="Link" rel="nofollow">Tên</a>
» Tích vào ô Thông báo cho tôi (Notify me) để nhận thông báo phản hồi của Admin
» Không chửi tục, nói bậy, quảng cáo thông qua khung Comment.
» Bình luận của bạn sẽ được gửi đến Admin để kiểm duyệt.
Biểu Tượng Cảm XúcBiểu Tượng Cảm Xúc